Lời nói đầu

Trẻ em là ngọn nến thắp sáng niềm hạnh phúc của cha mẹ và thầy cô.
argument essay about gun control how to start a concluding paragraph
Thực hiện mục tiêu giáo dục mầm non, giúp trẻ em phát triển về thể chất, tình cảm, trí tuệ, racism thematic statements thẩm mĩ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách, chuẩn bị cho trẻ em vào lớp một, hình thành và phát triển ở trẻ em những chức năng tâm sinh lí, năng lực và phẩm chất mang tính nền tảng, những kĩ năng sống cần thiết phù hợp với lứa tuổi, khơi dậy và phát triển tối đa những khả năng tiềm ẩn, đặt nền tảng cho việc học ở các cấp học tiếp theo và cho việc học suốt đời.

Mỗi đứa trẻ là một cá thể riêng biệt, chúng khác nhau về thể chất, tình cảm, xã hội, trí tuệ, hoàn cảnh gia đình, văn hóa và tâm lý. Do đó, mỗi trẻ em có hứng thú, cách học và tốc độ học tập khác nhau và chúng cần môi trường học tập thực sự tốt làm bước đệm bền vững để phát triển. Trẻ học bằng chơi tốt nhất khi có người lớn hỗ trợ và mở rộng những gì chúng đang hứng thú và đang thực hiện.

30653304_292563001278901_6317477708490526264_n
9
16

Trường mầm non Mây Ngọc

Con đường đến với trái tim trẻ chỉ có thể là tình thương của cô. Trường Mầm non Mây Ngọcchiefessays.net là một một địa chỉ thực hiện chăm sóc giáo dục mầm non có uy tín, được nhiều phụ huynh tin tưởng.  Là trường mầm non tư thục được UBND Thành phố Vinh thành lập theo Quyết định số 4401 ngày 16/8/2011.

Học ở Trường Mầm non Mây Ngọc, trẻ được nuôi dạy theo đúng chương trình chăm sóc giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục – Đào tạo với sự chỉ đạo của cơ quan chủ quản là Phòng Giáo dục và đào tạo Thành phố Vinh.

Hệ thống camera kết nối trực tuyến, đồ dùng – đồ chơi đảm bảo theo quy định về số lượng và chất lượng. Đặc biệt nhà trường có hệ thống trồng rau sạch chuyên dụng, ứng dụng phương pháp thâm canh, đủ cung cấp rau ăn lá sạch sẽ và an toàn cho học sinh.

Với phương châm “Cô giáo như mẹ hiền”, các học sinh ở Trường Mầm non Mây Ngọc được chăm sóc, nuôi dưỡng một cách chu đáo, khoa học. Trong một môi trường xanh – sạch – đẹp, các bé được chăm sóc bởi những giáo viên có trình độ, kinh nghiệm, chế độ sinh hoạt phù hợp với từng lứa tuổi, chế độ dinh dưỡng, ăn uống có thực đơn hợp lý, an toàn, chế biến khoa học, công phu, thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Không những vậy, trường còn chú trọng đến công tác y tế học đường, đặc biệt trường có 2 nhân viên y tế chuyên trách thường xuyên phối hợp với các cơ sở y tế có chất lượng để theo dõi sức khỏe cho trẻ một cách tốt nhất.